Về Chúng Tôi

The Mona

Về THE MONA

Có rất nhiều cách để bày tỏ sự biết ơn của một người dành cho một ai đó mà họ yêu thương và kính trọng. Và một trong số đó chính là việc tặng quà.

Và một trong số đó chính là việc tặng quà. Đặc biệt, thời điểm mà hoạt động này diễn ra nhiều nhất chắc có lẽ là trong dịp tết. Mỗi một đối tượng sẽ có những món quà khác nhau đi kèm với những ý nghĩa quà tết

Không phải ngẫu nhiên mà tại Việt Nam việc tặng quà trong dịp tết lại trở thành một nét văn hóa đặc biệt như hiện nay. Có thể nói Tết không hẳn là dịp lễ duy nhất trong năm mà mọi người sẽ tặng quà cho nhau.

Thiệp chúc mừng

Thiệp chúc mừng năm mới là món quà Tết đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Thông qua tấm thiệp chúc mừng năm mới, người tặng quà có thể tặng người nhận những lời chúc sức khỏe bình an, những mong ước một năm mới an khang thịnh vượng. Thiệp có thể được tặng riêng hoặc đi kèm với món quà khác.

Thiệp chúc mừng năm mới là món quà Tết đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Thông qua tấm thiệp chúc mừng năm mới, người tặng quà có thể tặng người nhận những lời chúc sức khỏe bình an, những mong ước một năm mới an khang thịnh vượng. Thiệp có thể được tặng riêng hoặc đi kèm với món quà khác.

Xem Thêm

Bánh kẹo

Bánh kẹo là món quà không thể thiếu trong dịp Tết. Tuy nhiên, những hộp bánh kẹo cao cấp lại mang ý nghĩa của riêng nó. Hộp bánh kẹo cao cấp được trao đi cũng chính là lời chúc sức khỏe và sự quan tâm của người tặng muốn gửi đến. Đối với những người đặc biệt thân thiết thì việc tặng bánh kẹo cao cấp lại càng ý nghĩa hơn nữa